Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 10 : 5.403
Năm 2021 : 15.659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên mới số 55/QĐ-HU ngày 29/10/2020 của huyện ủy Ba Vì. Sáng ngày 28/11/2020, chi bộ trường THCS Vật Lại đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phùng Thị Liên.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Minh Lược bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ.

Hình ảnh toàn cảnh lễ kết nạp

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Quần chúng Phùng Thị Liên nên đọc đơn xin vào Đảng, trong đơn quần chúng đã nêu những hiểu biết của quần chúng với tổ chức Đảng và mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tiếp theo đồng chí Lê Xuân Học được phân công giúp đỡ và đồng chí Phùng Thị Nguyệt chủ tịch công đoàn nhà trường nên nhận xét, đánh giá kết quả thẩm tra và cả hai đồng chí đều đánh giá quần chúng Phùng Thi Liên đủ điều kiện và tiêu chuẩn để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời cả hai đồng chí đều nhất trí để nghị chi bộ kết nạp quần chung Phùng Thị Liên vào Đảng.

Quần chúng Phùng Thị Liên đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Lê Xuân Học nhận xét quần chúng Phùng Thị Liên

Đ/c Phùng Thị Nguyệt chủ tịch công doàn nhận xét đánh giá quần chúng Phùng Thị Liên

Sau đó đồng chí Phan MInh Lược bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định của huyện ủy Ba Vì về việc kết nap quần chúng Phùng Thị Liên vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và đông chí Phùng Thị Liên đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đ/c Phan Minh Lược bí thư chi bộ đọc Quyết định của huyện ủy về kết nạp đảng viên mới

Đ/c Phan mInh Lược trao Quyết định kết nạp đảng với mới cho đồng chí Phùng Thị Liên

Sau đó đồng chí Đinh Thị Hải Yến phó bí thư chi bộ xác định các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên theo quy định điều lệ Đảng và đồng chí Đinh Thị Hải Yến đã  phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Liên đồng thời phân công đảng viên Phan Thị Thu Hằng giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Đinh Thị Hải Yến chúc mứng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Phùng Thị Liên tiếp tục tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giáo.

Đ/c Đinh Thị Hải Yến phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới


 

Đ/c Phùng Thị LIên tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Buổi lễ kết nạp đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể chi bộ trường THCS Vật Lại và vinh dự của đảng viên mới Phùng Thị Liên.


Tác giả: Lê Ngọc Thắng - Giáo viên trường THCS Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới