Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 10 : 5.402
Năm 2021 : 15.658
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ THỂ THAO

Nằm trong các hoạt động của dự án Plan. Hôm nay, 20/11/2020 trường THCS Vật Lại tổ chức hoạt động  hội chợ và các trò chơi dân gian.

Trong hội chợ, các gian hàng của các khối lớp bày bán các sản phẩm địa phương, các món ăn, thức uống, đồ lưu niệm, đồ thủ công…

Tham quan gian hàng ẩm thực của khối 6, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được thưởng thức các món ăn, thức uống do chính tay các thầy cô giáo và các em học sinh làm.

Qua gian hàng của học sinh khối 7, chúng ta sẽ được thưởng thức các loại sản vật quê hương vô cùng phong phú.

Ở gian hàng của học sinh khối 8, các em bày bán các món đồ lưu niệm, các vật dụng thủ công,… vào gian hàng này các em học sinh đã tìm mua được cho mình những đồ lưu niệm vừa ý.

Bên cạnh các hoạt động hội chợ quê, nhà trường cũng tổ chức cho các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, ô ăn quan …

Trò chơi dân gian ô ăn quan

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi kéo co

Qua các hoạt động này nhằm giáo dục cho các em về bình đẳng giới, đã lồng ghép giáo dục cho các em về phòng tránh bạo lực học đường và phòng tránh về xâm tình dục.

Hoạt động hội chợ quê và trò chơi dân gian của nhà trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự. Cuối buổi nhà trường đã trao giải cho các đội nhất, nhì và ba  cho các lớp đạt được trong thi kéo co, nhảy bao bố.


Tác giả: Lê Ngọc Thắng - Giáo viên trường THCS Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới