Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 5.394
Năm 2021 : 15.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chỉnh trang cảnh quan, khuôn viên nhà trường, xây dựng và cải tạo lại các bồn hoa, cây cảnh cổng trường xanh và vệ sinh lớp học

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Ba Vì năm 2021; Thiết thực chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956- 15/10/2021). Theo công văn 471 - CV/ĐTN về việc ra quân xây dựng trường học xanh và vệ sinh lớp học trên địa bàn huyện của Huyện đoàn Ba Vì. Hôm nay ngày 9 tháng 10 năm 2021 chi đoàn trường phối hợp với Đoàn xã Vật Lại ra quân chỉnh trang cảnh quan, khuôn viên nhà trường, xây dựng và cải tạo lại các bồn hoa, cây cảnh cổng trường xanh và vệ sinh lớp học. Trong quá trình ra quân đã cải tạo bồn cây, trồng hoa mới, cắt tỉa cây trong khuôn viên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và huyện Ba Vì, đảm bảo an toàn khi tham gia hoạt động.

Sau một ngày ra quân, các đồng chí đoàn viên nhà trường cùng với đoàn viên xã đã chỉnh trang lại  khuân viên  nhà trường, trồng mới các bồn hoa, vệ sinh lớp học nên  khuân viên nhà trường được phủ một màu xanh, các bồn hoa được trồng mới các loại hoa làm cho nhà trường xanh - sạch - đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh  hoạt động

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới