Năm 2020 : 9.077

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Vật Lại

Chiều ngày 12/10/2020, trường THCS Vật Lại long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,viên chức năm học 2020-2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị  có thầy Phan Minh Lược - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng  đồng chí Đinh Thị Hải Yến phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng nhà trường đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng với BGH nhà trường. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Phan Minh Lược - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo nêu rõ  trong năm học qua nhà trường đã đạt những thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh đó báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, những tồn tại và nguyên nhân hạn chế để có biện pháp khắc phục trong năm học mới.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Phan Minh Lược - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí cũng được nghe phần tham luận của các thành viên tham dự.  Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Phùng Thị Bích Hường tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Lê Thúy Hoa tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Chu Thị Hoa tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Thủy tham luận tại Hội nghị

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống  nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Vật Lại năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.