Năm 2020 : 6.511

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS VẬT LẠI NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị CBVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBVC, tạo điều kiện để CBVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 12 tháng 10 năm 2019, trường THCS Vật Lại long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2019-2020.

Căn cứ Chỉ thị số 2268/CT-BGDĐT ngày 08/08/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục&Đào tạo về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục; Thực hiện Hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục  năm 2019-2020; Ngày ngày 12 tháng 10 năm 2019, trường THCS Vật Lại long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị CBVC năm học 2019-2020 của trường THCS Vật Lại

Hội nghị CBVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, NV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBVC đối với lãnh đạo các cấp.

Hình ảnh: Đ/c Phan Minh Lược - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Minh Lược – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2018-2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu lên những mặt còn hạn chế.

Hình ảnh: Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018-2019; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020;

Hội nghị thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng và đại diện Đoàn Chủ tịch ghi nhận, trả lời những trao đổi, thảo luận tại Hội nghị.

Hinh ảnh: Hội nghị thảo luận, trao đổi

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBVC nhà trường, trường THCS Vật Lại sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.

Một số hình ảnh khác của Hội nghị: