Năm 2021 : 15.659

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS VẬT LẠI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 993/HDLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 21/9/2021 của Phòng GĐ&ĐT và LĐLĐ huyện Ba Vì về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và đăng ký thi đua năm học 2021-2022.

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021, tai trường THCS Vật Lại tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua zoom. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quách Danh Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hình ảnh các đồng chí dự Hội nghị cán bộ, viên chức tại trường

Hình ảnh các đồng chí dự Hội nghị cán bộ, viên chức trực tuyến qua zoom

Hội nghị Cán bộ, viên chức là nơi phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị diên ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại Hội nghị đồng chí Quách Danh Tuyên - Hiêu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm hoc 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

Đoàn chủ tích điều khiển Hội nghị

Trong Hội nghị các đồng chí cán bô, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia tham luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022. Đồng chí Quách Danh Tuyên thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp các câu hỏi của các đồng chí tham dự Hội nghị và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Phan Thị Thu Hằng tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Thủy tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Liên tham luận tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, BCH Công đoàn. Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 của trường THCS Vật Lại thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị