Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 10 : 5.403
Năm 2021 : 15.659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay, đúng 7h30  học sinh trên toàn thành phó Hà Nội nói chung và học sinh trường THCS Vật Lại nói riêng đã dự Lễ khai giảng năm học mới được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội từ trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường đã theo dõi Lễ khai giảng trong không khí trang nghiêm, háo hứng và cũng đầy niềm vui.

Ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Chu Ngọc Anh  - Chủ tich UBND TP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học

Lễ khai giảng kết thúc, mặc dù không được tổ chức trực tiếp không được diện những bộ quần áo mới đi đón ngày khai trường, tay trong tay với bạn bè đồng trang lứa, cười nói, tay bắt mặt mừng sau những ngày xa cách. Các em đón lễ khai giảng trực tuyến tại nhà cùng ông bà, bố mẹ. Đại dịch COVID-19 thật đáng sợ. Dù có thiệt thòi, có khó khăn thì cũng mong các em hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của ngày khai trường và chúc các em có nhiều sức khoẻ để vững tâm bước vào năm học mới trong trạng thái bình thường mới, đạt được kết quả tốt trong năm học mới.

 BGH nhà trường cùng môt số đồng chí nhân viên dự Lễ khai giảng trực tuyến tại trường

Học sinh nhà trường nghiêm trang chào cờ

Sau lễ khai giảng là tiết sinh hoạt đầu năm theo hình thức trực tuyến qua zoom. Qua tiết sinh hoạt đầu năm này các em được biết về truyền thống của nhà trường, được làm quen với các thầy cô giáo và các bạn bè trong lớp; các em nắm được nội quy của trường, của lớp.

 


Tác giả: Lê Ngọc Thắng - Giáo viên trường THCS Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới