Năm 2021 : 15.658

LỄ PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2021

Chiều ngày 01/10/2021, trường THCS Vât Lại long trọng tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời theo hình thức trực tuyến. Đến dự với Lễ phát động có thầy Quách Danh Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân vên nhà trường tham dự.

Thầy Quách Danh Tuyên - Hệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ học tập suốt đời

Mở đầu buổi lễ, thầy Quách Danh Tuyên đọc diễn văn khai mạc tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới". Trong diễn văn thầy Quách Danh Tuyên kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào mọi người tự giác học tâp. Thầy Tuyên cũng kêu gọi các đồng chí cán bộ, giáo vên, các em học sinh và nhân dân địa phương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động học tập đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19; sử dụng thông tin trên mạng internet một cách an toàn hiệu quả.