Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 10 : 5.402
Năm 2021 : 15.658
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Sáng nay, 20/11/2020 trường THCS Vật Lại long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11.

Trong tiết trời sang đông  se se lạnh, nhưng từ sáng sớm, sân trường THCS Vật Lại đã tề tựu đông đủ toàn thể học sinh trong trường với những gương mặt rạng rỡ, trên tay cầm những bó hoa tươi thắm.

Đến dự với lễ kỷ niệm về phía UBND xã có đồng chí Phùng Thị Nhiên - Đảng ủy viên cùng các đồng chí trưởng phó ban ngành đoàn thể của xã.Về phía phụ huynh học sinh có các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường. Về phía nhà trường có đồng chí Phan Minh Lược, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Đinh Thị Hải Yến Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng và toàn thế các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng 965 em học sinh.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Buổi lễ bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục xuất sắc đã đạt giải cao từ Hội diễn văn nghệ của các chi Đội diễn ra chiều ngày 16/11. Từng lời ca, tiếng hát, điệu múa được cất lên chính là tiếng hát ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi nghề thầy giáo một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

 

Sau lễ chào cơ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu cả sân trường thật sự xúc động khi được lăng nghe diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy hiệu trưởng Phan Minh Lược. Trong bài diễn văn thầy đã gợi nhớ về truyền thống Tôn sư trong đạo của dân tộc đồng thời cũng bày tỏ lời cảm sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của PGD; lãnh đạo HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể của địa phương; cảm ơn sự quan tâm của phụ huynh; cảm ơn sư phấn đấu không biết mệt mỏi của của các thầy cô giáo trong nhà trường. Thầy còn có lời thân tình nhắn nhủ đến các em học sinh trong nhà trường hãy cố gắng, siêng năng học tập và trau rồi nhân cách để đền đáp sự mong đợi của các thầy cô giáo.

Sau đó thay mặt ban thi đua nhà  trường thầy Phan Minh Lược đã đánh giá sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Thầy Phan Minh Lược hiệu trưởng nhà trường đọc diên văn kỷ niệm)

Sau diễn văn chào mừng và sơ kết đợt thi đua của thầy hiệu trưởng, cô Đinh Thị Hải Yến phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc công bố Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

(Các đồng chí được kỷ niệm chương của Bộ trưởng bộ giáo dục)

(Các đồng chí đạt tiên tiến xuất sắc trong đợt thi đua 20/11)

(Các đồng chí thao giảng trong đợt thi đua)

(Các lớp đạt lớp tiên tiên xuất sắc và đạt giải trong văn nghệ và báo tranh)

Luôn quan tâm đến giáo dục của xã nhà, đồng chí Phùng Thị Nhiên - Đảng ủy viên thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường và phát biểu. Đồng chí Phùng Thị Nhiên đã biểu dương những kết quả mà nhà trường và các em học sinh đã đạt được và mong nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đó.

(Đồng chí Phùng Thị Nhiên - Đảng ủy viên xã tăng hoa nhà trường)

Luôn song hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục là sự quan tâm, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh. Ông Phùng Văn Hùng trưởng ban đại diện  Hội CMHS nhà trường đã tặng hoa và có bài phát biểu thể hiện sự biết ơn đến các thầy cô giáo trong trường.

(Ban đại diện cha mẹ học sinh tăng hoa chúc mừng thầy cô)

Lễ kỷ niệm khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Xin kính chúc các nhà giáo, các cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển!

                                                             


Tác giả: Lê Ngọc Thắng - Giáo viên trường THCS Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới